02-746-4903 Customer Support

ประเภทบทความ

Kick Off

Go Live

Customer Events

ICON Events

News & Update

Jan 26, 2019

กิจกรรมCSR ICON FRAMEWORK โครงการ "ปันความสุข เติมรอยยิ้มให้น้อง"

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา ทาง บจก. ไอคอน เฟรมเวิร์ค ได้มีโอกาสจัดกิจกรรมแบ่งปันความสุขคืนสู่สังคม โดยจัดให้มีกิจกรรม “ปันความสุข เติมรอยยิ้มให้น้อง” โดยจัดให้มีการถวายเพลพระ จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน และบริจาค เงิน สิ่งของขาดแคลน เพื่อเด็ก เยาวชน ยากไร้ ด้อยโอกาส (เด็กชาวเขาเผ่าม้ง จำนวน 434 คน) ณ.วัดบางโฉมศรี จ.สิงห์บุรี (โรงเรียนศรีอุดมวิทยา)

           โดยบรรยากาศภายในวันนั้น น้องๆได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ทางบริษัทฯได้จัดเตรียมไป จัดให้เล่นเกม 5 บูธ ซึ่งแต่ละบูธมีการแข่งขันและแจกรางวัล เด็กๆมี รอยยิ้มแห่งความสุขและสนุกกันอย่างเต็มที่ ในช่วงท้ายกิจกรรม ได้จัดให้มีการจับฉลากซึ่งเด็กๆจะได้รับของรางวัลกันครบทุกคน

ช่วงท้ายกิจกรรมได้มีการมอบสิ่งของจำเป็นที่ทางโรงเรียน ขาดแคลน เช่น พัดลม ชุดเครื่องนอน จักรยาน และอุปกรณ์กีฬา เป็นต้น และได้มีการถ่ายภาพร่วมกับเด็กๆและคณะครูอาจารย์ เป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างมาก
ทางบริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนในประเทศของเรา และเรามีความตั้งใจที่จะจัดกิจกรรมดีๆเช่นนี้ ต่อเนื่องไปเรื่อยๆเพื่อคืนกำไรสู่สังคม

Nov 15, 2018

แถลงข่าวเปิดตัว ICON REM Cloud อย่างเป็นทางการ

ICON รุกตลาดนักพัฒนาอสังหาฯ ขนาดกลางและขนาดเล็ก ปล่อยซอฟต์แวร์หลังบ้านแบบ Cloud หวังเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ SMEs เข้าสู่ตลาดอย่างยั่งยืน

ไอคอน เฟรมเวิร์ค ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์หลังบ้านให้กับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของ เมืองไทยยาวนานกว่า 11 ปี ปล่อยระบบหลังบ้านในรูปแบบ ICON REM Cloud ให้กับนักพัฒนา อสังหาริมทรัพย์ขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMEs) ได้ใช้งาน เพื่อส่งเสริมและผลักดันธุรกิจอสังหาฯ ให้แข็งแกร่งและเติบโตได้ในตลาดอย่างยั่งยืน

ระบบ ICON REM Cloud เปิดให้บริการแก่ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แล้ว
สามารถสอบถามราย ละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.iconrem.com หรือ โทร. 02-026-3802 คลิก https://youtu.be/5w7inbg7xXk

ที่มา : https://www.facebook.com/marketeeronline/posts/2124247587627326

March 17, 2017

สัมภาษณ์ในรายการห้องข่าวธุรกิจ

‘ไอคอน เฟรมเวิร์ค’ เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัทอสังหาฯ ...เป็นผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ICON REM ซึ่งเป็นระบบจัดการอสังหาฯ ครบวงจร ให้บริการ 4 ระบบหลัก คือ การขาย การเช่าพื้นที่ บริหารงานนิติบุคคล และ โมบาย แอพ สำหรับลูกค้าตรวจสอบการชำระเงินและการแจ้งบริการต่างๆ ในปีนี้จะขยายบริการตัวแทนขายและเช่าที่พักอาศัยเพิ่ม การใช้ซอฟต์แวร์บริหารจัดการอสังหาฯจะช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่าย บุคลากร และเวลาทำงานลงได้ราว 50% ...พูดคุยกับวรรณเทพ หรูวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัดที่มา : https://youtu.be/ReDCx6C-tSM

March 16, 2017

‘ไอคอนเฟรมเวิร์ค’ เผยเบื้องหลังความสำเร็จของบิ๊กอสังหาฯ เกิดจากผู้พัฒนาซอฟต์แวร์คนไทย

นายวรรณเทพ หรูวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัด บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อการบริหารข้อมูลให้กับบริษัทอสังหาฯโดยเฉพาะ เปิดเผยว่า การได้ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 10 ปี ในฐานะที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จให้กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ในการพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อรองรับการขาย การจัดการข้อมูลของลูกค้า ระบบหลังบ้านต่างๆ ภายใต้ชื่อ ICON REM (Customer Relationship Management For Real Estate Management) หรือระบบจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

นายวรรณเทพกล่าวว่า ด้วยระบบของ ICON REM หรือระบบการจัดการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ที่ทางบริษัท ไอคอน เฟรมเวิร์ค จำกัด ได้พัฒนาขึ้นมานั้น มี 4 Module ที่ช่วยให้การบริหารจัดการข้อมูลหลังบ้านของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ได้ดีเยี่ยม นั่นคือ Sale Management ระบบการขายครบวงจร เริ่มตั้งแต่ระบบงาน Presale, การออก Event, การทำจอง, การทำสัญญา, การขอสินเชื่อ, โอนกรรมสิทธิ์ รวมถึงงานทางด้านการตลาด และบริการหลังการขาย Rental Management ระบบบริหารงานเช่าต่างๆ เช่น การเช่าบ้าน, คอนโด, อาคาร-สำนักงาน, ร้านค้า และการเช่าพื้นที่ต่างๆ

Property Management ระบบบริหารงานนิติบุคคล, การเก็บเงินค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลาง รวมถึงการเบิกจ่ายต่างๆ ของนิติบุคคล และ Mobile Application ระบบการทำงานผ่านมือถือ เพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบการชำระเงิน การชำระเงินผ่าน Payment Gateway และการแจ้งซ่อมต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งตามรูปแบบการดำเนินงานเพียง 4 Module นี้ก็สามารถครอบคลุมในการบริหารจัดการข้อมูลของลูกค้าในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั้งขนาดใหญ่และขนาดย่อม

นายวรรณเทพกล่าวว่า ระบบงาน ICON REM เน้นเรื่อง Standard Business Process ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าระบบงานที่ใช้มีกระบวนการมาตรฐาน สามารถช่วยลดขั้นตอนการทำงานและตรวจสอบได้ โดยลูกค้าที่ใช้งานระบบ ICON REM มีทั้งผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ซึ่ง 5 ใน TOP 10 ของกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ได้ใช้งานระบบนี้ และการที่ลูกค้ารายใหญ่หลายรายใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่า ระบบสามารถรองรับการขยายตัวได้ในอนาคต มีมาตรฐาน และรองรับผู้ใช้งานพร้อมๆ กันได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึง Application Experience ที่ได้ผ่านการเรียนรู้และพัฒนาเพื่อแก้ปัญหาได้ในทุกๆ กรณีที่เกิดขึ้นในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

นายวรรณเทพกล่าวว่า นอกจากระบบงานที่มีประสิทธิภาพแล้ว ทาง ICON ยังมีทีม Consult ที่ผ่านการ Implement ระบบงานอสังหาริมทรัพย์มาหลายบริษัท จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้สามารถแนะนำผู้ใช้งานได้ว่า Process งานต่างๆ ควรจะพัฒนาและปรับปรุงไปในทิศทางใด เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กร

“ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นธุรกิจที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยคิดเป็น 11% ของมูลค่า GDP รวมของประเทศ ซึ่งไอคอน เฟรมเวิร์ค ยังคงเน้นย้ำในการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์เพื่อส่งเสริมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และให้กลุ่มธุรกิจประเภทนี้เพื่อสามารถรองรับการขยายตัวได้ในอนาคต โดยบริษัทมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำทางด้าน Application สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย” นายวรรณเทพกล่าว

ที่มา : https://www.matichon.co.th/economy/news_497371

Nov 5, 2018

MQDC - Magnolia Quality Development Corporation เปิดตัวโครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit

ไอคอนขอแสดงความยินดีกับงานเปิดตัวโครงการ Whizdom Asoke-Sukhumvit ของ MQDC - Magnolia Quality Development Corporation ซึ่งจัดขึ้นที่ Sales Gallery เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน 2561
ทาง MQDC ได้เปิดจองคอนโดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เหนือกว่าบนทำเลใจกลางอโศก กับ Concept “own the RARE” ที่ได้ครอบครองสิ่งที่ดีและหายากที่สุด
• Rare Location ใจกลาง The Real CBD พร้อมวิว “สวนป่าเบญจกิติ” กว่า 450 ไร่
• Rare Intelligent Living ที่คิดค้นนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่ดี
• Rare Lifestyle จุดเชื่อมต่อของ Lifestyle คนเมือง
ติดต่อสอบถามหรือดูรายละเอียดได้ที่ mqdc.com เพิ่มเติม โทร.1265
และขอขอบคุณ MQDC - Magnolia Quality Development Corporation ที่ให้ความไว้วางใจใช้ระบบ ICON REM และให้ทาง ICON ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานครั้งนี้ด้วย

Nov 5, 2018

Maison Development เปิดตัวโครงการ M VENUE | WEST GATE

ไอคอนขอแสดงความยินดีกับงานเปิดตัวโครงการ M VENUE | WEST GATE บ้านหรูสไตล์ Switzerland บนทำเลย่านบางใหญ่ นับว่าเป็นโครงการคุณภาพ
ท่านที่สนใจ ติดต่อสอบถามหรือดูรายละเอียดได้ที่ www.mvenue-westgate.com โทร. 02-106-8438
และขอขอบคุณ Maison Development ที่ให้ความไว้วางใจใช้ระบบ ICON REM และให้ทาง ICON ได้เป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานครั้งนี้ด้วย

Sep 19, 2018

Supalai Online Booking โครงการ ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง

ผ่านไปด้วยดีและได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมสำหรับการเปิดจองในรูปแบบล้ำสมัย กับการจองแบบ Online กับ Campaign “Supalai Online Booking ศุภาลัย เวอเรนด้า รามคำแหง วันที่ 18 ก.ย. 2561
ไอคอนขอแสดงความยินดีกับลูกค้าของเราที่ยอดจองเต็มภายในไม่กี่ชั่วโมง และทางเราขอขอบคุณที่เราได้รับการไว้วางใจให้มีโอกาสได้ร่วมงานกับทางศุภาลัยเสมอมา